ferrous sulfate..

Gnito poba tlqa epekto nto, subrang sakit sa ulo, at masakit din sa tyan? #4months preggy..

ferrous sulfate..
27 Các câu trả lời

Ganyan din s ako. Nasakit tyan pag nainom nyan 😢 pero tiis lng. Okay nmn si baby

Ako folic acid lang. Folimax or other brand pwede kung hindi hiyang sa ferrous

Ito po niriseta sakin ng ob ko. Tini-take ko sya 1 or 2 hours bago maghapunan.

Sakin po jan ako hiyang..yung malalaking ferrous kasi sinusuka ko talaga..

For better absorption po ng ferrous is an empty stomach tpos with vit.c

di ka PO hiyang SA ferrus ,..try mo po ibang brand .. ganyan din ako

Sakin sis Hemarate Fa binigay same lang yan sa ferrous sulfate

Sakin Folicard yung reseta nang OB tapos ngayon Pro-iron na

Ganyan sakin sis Wala namang Effect mag 5months na tummy ko😊

5y trước

Ganyan din sakin sis na brand every night ko sya iniinom 2hrs after dinner. Wla din effect saken ksi tulog na ako 😊

Hindi ka hiyang palitan mo nalnv ng ibang brand