có mom nào lấy ck khác tỉnh mà sinh con ở ngoại cho e hỏi chút với ạ

Giờ e ở tuyên quang. Ck e ng thái nguyên e về tuyên quang sinh con và lấy giấy khai sinh cho con ở qure mẹ. Vì e chưa chuyển khẩu về quê ck nên ck e k lấy khai sinh cho con ở quê ck được. Vậy giờ e khai quê quán trong gks của con là theo mẹ hay cha ạ. Lấy theo quê quán mẹ sau này con về quê cha học có khó khăn j k ạ

7 Các câu trả lời

Mình nghĩ như nhà mình cũng khác hk, lúc sinh mình làm giấy khai sinh của con theo hk của mẹ, nhưng vẫn để tên cha, nguyên quán của cha nè mom, bt mom nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Quê quán và hộ khẩu k quyết định nơi cháu học. Chủ yếu noie đk thường trú thôi. Vd hộ khẩu c ở TQ nhueng c ở TN c chỉ cần làm tạm trú là con đc học ở TN r

Theo cha hay theo mẹ đều dc nhe m,tùy vk ck m bàn vs nhau thôi

Ko ảnh hưởng gì m nhé

ko anh huong m

Đâu k dc m.

bài cũ