Kết bạn làm quen

Biết đến TAP và mọi người cũng được thời gian rồi, nay mình giới thiệu về năm sinh quê quán của nhau đi.. biết đâu trái đất này tròn có duyên chúng ta lại gặp nhau nà 😊.. Đầu tiên mình nhé: nguyễn thị diễm Sinh năm: 1992 Quê gốc : bình định, lấy ck ninh thuận Có ai gần mình hk her 😊 #xin_ý_kiến

24 Các câu trả lời

E Huỳnh Thị Mỹ Nương Sinh năm 2001 ,ở Cần Thơ, hiện đang ở nhà ck cách nhà 1km, đang có một bé gái 4m16d Bé nhà e đang tham gia cuộc thi ảnh ko phiền mom ủng hộ bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn m nhìu ạ 😘🤗

4y trước

đã like🤗

m ơi cho m ké được k ạ... m ở quảng ngãi Có m nào có quânf áo trẻ nhỏ hoặc đồ người lớn cho mình xin lại được ko ạ? Chổ mình giờ mưa lũ thiếu đồ để mặc ạ các m nào có giúp mình với ạ Mẹ bỉm sữa khó khăn ạ M xin cảm ơn

4y trước

m cảm ơn mom trước nha

Em : Lê Thị Yến Nhi Sinh năm : 2000 (e nhỏ nhất luôn á các mom 😂) Theo hộ khẩu thì e ở Củ Chi nhưng sống từ nhỏ ở TP.HCM .Và đi 1 vòng trái đất e lại về Củ Chi lấy chồng các mom ạ 😂

4y trước

👍👍👍

ai 8x ở miền Bắc thì la lên nhé, t ở tít đầu trên cùng của Vĩnh Phúc. Tr'c chắc ko ai biết Vĩnh Phúc ở đâu, nhưng qua dịch Cona thì chắc cũng phải biết rồi chứ nhỉ 🤣🤣🤣

4y trước

haha.. chắc ghé vĩnh phúc thăm chuyến wa😁

Có mom nào ở Khánh Hoà k ạ🥳 E là Ngọc Hoa - 1998 - lấy ck cách nhà 500m😂, hiện đang sống ở HCM. Chắc e nhỏ tuổi nhất ở đây quá hihi

4y trước

mom hoa vs mom ý bằng tuổi nè😊

Mình tên Thảo - 1991 😊, sinh ra lớn lên ở Cần Thơ, ông bà mình gốc Ninh Bình. Đi học và đi làm rồi lấy chồng ở HCM nè M.

4y trước

🥰🥰

em nguyễn thị thùy dương sinh năm 2002 quê bạc liêu lấy ck sóc trăng bé nhà em bé gái được 1 tháng 15 ngày tuổi

4y trước

vậy mom nhỏ tuổi nhất TAP nè🤗.. bé cưng wa ak

Ryna Nguyễn 8x 😂 nói vầy cho đỡ già Dân HCM. Lấy ck miền Tây nhưng vc sống ở HCM.

4y trước

ko đẻ nhanh sợ hết tuổi đẻ các m ạ 😂

Thấy các mẹ toàn ở vùng trong miền nam k à. M cũng sinh năm 92 nè mẹ Diễm ơi. E ở xa các mẹ lắm

4y trước

M ở miền trung ạ.hi

mình tên Tuyền sinh năm 1991, quê Bình Thuận, lấy ck sát bên đít 🤣, có ai cùng quê ko ạ 😍

4y trước

hơn e 1 tuổi.. tạm thời chưa thấy thêm ai bình thuận