giúp mình với cò mình dc 4 tháng tuổi rồi nhưng ngủ k sâu giấc gì cứ tầm 20' dậy 1 lần đêm thì vẫn nhắm mắt ngủ nhưng cứ dc tầm 10-15' lại ọ ẹ dậy nếu k cho ti k vỗ thì dậy luôn.ai có con giống mình chỉ hộ với đẻ dc 4 tháng nhưng chưa bgio dc ngủ ngon.mìn

giúp mình với con mình dc 4 tháng nhưng ngày ngủ tầm 20' dậy 1 lần đêm thì ngủ dc tầm 10-15' dậy ọ ẹ vỗ thì mí ngủ k lại dậy.mình cũng cho uống canxi bổ sung nhưng k đỡ gì giúp mình với vì 4thang mà mình trả dc ngủ gì

11 Các câu trả lời

Qtam