sleep

Can you give me some tricks para mabilis mapatulog si baby. Si baby ko kasi kahit busog na busog na at antok na kahit ihele namin di sya natutulog agad :(

2 Các câu trả lời

Ginagawa ko kay lo pag gabi na sa room namin papatayin ko na ilaw at isisindi ung dim light ayun 7pm or 8pm tulog na sya

5y trước

Hindi ko kasi maiwan to magisa lalo pa't 1 month palang sya. Madalas kasi sya sumuka kaya hindi din namin pinapatay ilaw pag tulog sya

try mu momsh un mqa lullabye sounds

5y trước

pede n yan momsh basta waq mu lanq ilalapit s ulunan nia un qadqets ..