Kelangan kumain bago magpadede

Hello ma mommies! Ask ko lang kung totoong kelangan may laman ang chan o busog ka bago padedehin si baby. Like sa madaling araw, minsan kasi sa sobrang antok na, tinatamad na ako kumain, pinapadede ko na lang si baby. Hangin daw or kakabagin si baby or walang makukuhang nutrients si baby kapag hindi busog ang nanay. Thank you! #firs1stimemom

3 Các câu trả lời

pwede nmn mi n nde . as long as nde k pa nmn gutom.. ang importante xempre kakaen ka lage. para my mkuha sustansya c baby . at para nde rn manakit ulo mo s gutom

better naman na busog pagnagpapadede, para good mood din ang mommy. pero if night time feeding should be fine or you can have light snacks on your bedside.

2y trước

Thank you mi

Kain lang kahit biscuit or drink water mi

2y trước

Thank you, mi