Baby gender..

Is this a girl or a boy?

Baby gender..
8 Các câu trả lời

Girl yan walang lawit eh try mo ulit magpa ultrasound para mas sure mas mhirap kasi madetermined ang girl kesa sa boy :)

5y trước

end of this month nga po ttry ulit hehe para mas sure, thank you po.

Walang nakadisplay. Hindi ba sinabi sayo habang inuultrasound ka. Sinasabi naman yon. Unless di nila tinignan

5y trước

Akin kasi 5 months nakita na boy as in kita talaga yun so i think girl yan

Girl po.. Wala lawit dun sa may gitna pic..

5y trước

yun nga din po sabi kung boy kasi dapat ngayon may makikita na lawit or unless nagtatago pa hehe thanks po 💓

Im thinking its a girl

5y trước

Thank youu. God bless din. Congrats satin 💓

parang girl na boy haha

5y trước

wala nga po makitang lawit eh hehe

Girl. Walang lawit

5y trước

yun nga din sabi sakin sis pero try ko daw ulit magpa ultrasound ulit after few weeks para sure

Ilang weeks na po?

5y trước

5 months 6 days po, bandang hita and pwet na daw po yang nasa gitna pic ng ultrasound

Girl.