38w no sign of labor

Ginawa ko naman lahat, squatting,walking, inom pineapple at Chucky, primerose,laba nang Naka squat position, diet, at ibapa ... Napagod nalang ako 🙄😅 kaya ayoko na. Hayaan ko na lang kelan nya gusto lumabas. Malambot na cervix ko. Hinihintay nalang na bumaba sya pero ayaw nya pa. Sumasakit tyan ko pag naninigas sya pero ganyan lang lagi. 🥴 #ftm #38w #Excitedmom pray ko nalang na maging okay at normal delivery ako with a healthy baby ... Pero gusto ko na talaga maka Raos 🤣

7 Các câu trả lời

Same mii gusto ko na ren makaraos 😅 , Open na cervix ko at nasa 3 to 4 cm na ako pero wala pa ren pain na nararamdaman panay tigas lang niresetahan na ako nh primerose 4 ang pinalagay sa pwerta ko every 6 hours 😁

ako 38weeeks and 2 days. nag pa i.e lang sa midwife nung hapon, kinagabihan nag labor at nanganak na ng tanghali 😊

10mo trước

luh ako nung 31 nag pa I.E May discharge lang ako mhie na dugo na buo.. ngayon brownish yung discharge ko. congratulations po.

same na same tayo mi. mag 39w na malambot ang cervix pero still close.

10mo trước

May light brown discharge ako tapos parang tubig sya. ano kaya yun.

kulang pa effort mo ,wag ka sumuko,bilis mo namn mawalan Ng pag asa

Usually pag first baby, nafullterm pa po mommy..l

10mo trước

minsan nga daw sumosobra... sana makaraos na ako kasi katakot baka lumaki sya ng lumaki

mei Bili k buscopan super effective

10mo trước

hello po miss nurse. ask ko lng if normal ba nong 8months tyan ko e grade 1 placenta plang po . ngayon 37 weeks and 1 day na apo ako . pang 3 ko na ultrasound to grade 1 parin

Ilang kilo po bby niyo maam?

10mo trước

3.2 po maam