4 months baby boy

Ginagawa ko naman ang lahat, pero parang ayaw sakin ng baby ko. Kapag kinukuha naman sya ng ibang tao, kumakalma sya. Kapag sakin, sobrang nagtotoyo na parang ayaw nya sakin. Ang sakit sobra. ?

4 Các câu trả lời

Before may nabasa si hubby na ang baby daw mas madaling mapakalma ng father kesa ng mother kc usually pag dumedede ang baby s amother much more nakikita nila tayo as food... kaya mas kalmado sila sa iba ..pero once na nangingilala na si baby mo mamsh hahanapin ka na nyan lagi...

5y trước

Iwas stress mamsh.. gawin mo pagi mo syang kausapin... Tsaka dont worry sa ganyang month di pa niyan alam kung sinu ang gusto nila at di nila gusto... pag karga mo rin sya mamsh baka uncomfortable sya check mo po if tama ba pagkarga mo... dont think too much mamsh..iwas binat

Mommy e bonding u ang baby u , mag laro kau ng baby u or mag gala kau sa mall , or kantahin u ang anak u para lumapit cyo ang anak u ! Ito yung mga ginagawa ko sa tatlo Kong anak ska my baby aq , same kami ng Asawa ko Na lumalapit sa Amin , ska Lola nia !

Mag bond kau habang nagpapa bfeed ka.

Kausapin mo po sya or kantahan