Morning Routine

Gigising ako ng 8 or 9 a.m then mag aalmusal tapos mag lilinis dito sa bahay minsan nga di ko na ginagamit map mas gusto ko magbasa ng basahan tapos paa ko gagamitin ko para excercise na rin tapos after nun nakaupo nalang ako excercise narin naman yung pag akyat baba ko since sa taas yung kwarto ko natatawa lang ako sa lola ko kapag pinapagalitan ako na nakahiga lang tapos ang dami pang bawal. How about kayo ? Ano mga experiences niyo sa lola and lolo niyo?

1 Trả lời

Wala eh di na kasi nila naabutan ang pag bubuntis ko 😢😢 .. How I wish sana nakita man lang nila yung mga apo nila .. Iloveyou and Imisyou lolo at lola both sides 😘😘