pregnant

May gerd ako gastro esopeganial deceased hirap ako huminga mabigt ang tyan at dibdib hindi ito couse ng pagbubuntis dahil hindi pa ako buntis may ganun na nararamdaman ko. Makakaya ko ba to pag lumaki na tyan ko baka mas lalo ako hirap huminga

2 Các câu trả lời

Check mo sa OB if pwede eto super nakatulong sa wife ko . All natural pa cya! dito nabibili wellnessrefill.com

Nag consult ka na po ba sa OB momsh? Para ma secured ka kung ano magiging condition mo

5y trước

Wla naman sinasabi niretahan lng ako ranitidine for one month