Gusto ko po sang Malaman Ang gender Ng anak ko. Kasi 6mos na sya, Hindi po Makita sa ultrasound.

7 Các câu trả lời

may ganyn po tlaga ako din 24 weeks nung na binalak namin na tignan kung anong gender nya kayalng ndi padin tlaga nakita kaya pinabalik ulit kmi nung nag 29weeks ako aun nkita na at malinaw na malinaw hahaha kausapin nyo po si baby bago kau mag pa utz..

Wala po tayong magagawa mamsh kundi better luck next time sa ultrasound. Pa-ultrasound ka nalang po ulit maamsh, tapos iyong iba nakaen ng chocolate before ultrasound para maglikot si baby eh. Try mo nalang po sa susunod.

baby girl po pag ganyan. kasi kapag lalaki po 5months palang nakita na yung lawit. kung wala po silang makita ibig pong sabihin girl sya.

2y trước

tska ganyan din po yung akin nun

sken sis kita na kakapaultrasound ko plng kahapon 25weeks and 4days na breech din baby ko

better visit other clinics po . kasi minsan dependi din sa machine.

Hintay ka lang Momsh. Ipapa kita din yan ni baby

opo