37 and 6days

Gd morning mga mommy sino team october jan sana ay mkaraos na ako hirap na kasi mka tulog at gusto ko na rin mkita c bby hehehe ano kaya pwedeng gawin pra lumabas na c bby uminom na ako pineapple, chuckie, skwat, at excersize sa umaga ano gaya pwede gawin pra mka raos na help mga mommy thank u god bless sa atin sana safedelivery po ako#pregnancy

16 Các câu trả lời

Same 37 week na . lalabas din si baby pag hellong hello na talaga sya sa world mga momsh . hehe .

4y trước

Umabot nga 38ang5day momsh wala parin huhu nkaka stress na😢😢excited na mkaraos at mkita c bby

Same 37 weeks and 1 day nde n msydo mktlog.. Cs po aq expected date oct 26,2020

ano pong pineapple iniinom nyo? 36 weeks na po ako pwede ba sakin yon?

Mamsh bakit may chuckie?? Maging hyper daw po si baby kapag chocolate.

4y trước

Sabi nila mom pwede daw chuckie piro isang beses lng nman ako uminom,, hanggang ngayon 38and5days na close cervix parin nkaka stress na gusto ko na mkaraos sana safe delivery tayong lahat

May 3 weeks pa po kayo Mommy. If FTM, pwedeng umabot ng 42 weeks

4y trước

Ako umabot ng 40w 4d, as in walang sign of labor. May time lang po na sumasakit puson at balakang pero hndi nagtutuloy tas sarado pa ang cervix kaya ininduced na ako ng OB ko. Kaya lang hindi pa din humilab tyan ko 🤣 Ending CS hehe

I feel u momsh. God bless us all po 🙏❤