37 and 6days

Gd morning mga mommy sino team october jan sana ay mkaraos na ako hirap na kasi mka tulog at gusto ko na rin mkita c bby hehehe ano kaya pwedeng gawin pra lumabas na c bby uminom na ako pineapple, chuckie, skwat, at excersize sa umaga ano gaya pwede gawin pra mka raos na help mga mommy thank u god bless sa atin sana safedelivery po ako#pregnancy

16 Các câu trả lời

Team October here! EDD: October 26 37wks6dys na pero no signed of labor din. Lakad lang gawa ko nahihirapan kasi ako mag squat. 😂 Never pa ako umiinom ng Pineapple or kahit ano pangpahilab. Sana safe tayo lahat makaraos mga Mamsh. Pero sabi nila pag lalabas na talaga si Baby di na mapipigilan.

Hello mga momshh 37 weeks and 4ddmays nako msakit ang mga binti ko nangangalay po sya..tsska lagi patigas ni LO ko...likod bl,balakang at tiyan Lagi dn ako napupupo malapit na kaya ako manganak☺️

same here 37w5d no sign of labor parin. cramps lg and sakit ng balakang pero nwwla din. everyday walking at squats inom pineapple .. gusto ko nrin mkita c baby.

4y trước

sakin 6 yrs old bago nsundan kaya prang nanganganay ulit. goodluck satin sis

Ako 37w nad 3days masakit sa twing babangun gusto ko din makaraos na hirap na din huminga lalo na pag ka katapos kumain...

37 weeks and 6 Days din ako. October 7 2cm ako till now no Sign of labour padin sana makaraos na. Godbless satin😇

37 weeks and 4 days dn po ako.. xcited narin para kay baby.. gna gawa narin lahat ng exercise.pero parin.😔😔

Same tayo mommy umabot na ngayon 38and4days wala pa rin ginawa kuna lahat piro no sign of labor parin😢😢

Hello mommy. Oct25 din ba yung due date mo? 37weeks and 6 days din po kasi ako now. Nakaraos Kana po ba?

4y trước

38weeks na po ko ngayon... sana makaraos na tayo😁

Ako 37w&5days salabat iniinom ko pangpadilate daw.. and prayers Lang with God nothing is impossible

Ako 37 weeks and 3 days, uminom na din ako pineapple juice at chocolate drinks waley pa din..