?

Gd morning mga mommies ask ko lng po kng 5months kapa lng buntis ay normal lng ba kng minsan lng gumalaw c baby at hindi araw araw?

35 Các câu trả lời

ha? hindi.. sakin kasi active si baby ko lagi lalo sa gabi. sabi ni OB ko healhty ang baby pag ganun, na fefeel mo siya araw-araw. di ko lang po alam sa case mo sis, ask your OB po

5y trước

Oo nga sis kaso ngayun d aq maka pag pa check up gawa po ng lockdown tayu dqo rin po alam qung aq saan aq mag ppa check up na safe po

Same po tayo. Di ko sya maramdaman madalas pero pag nakarelax ako un lang parang may mga konti konting nararamdaman sa loob. Nakakapraning kasi pag wala kang maramdaman sa kanya.

5y trước

Oo nga po nakakapraning nga po pag wala aq nararamdaman pero minsan nga po tulad ng sabi nyo po pag nka higa kna dun mo p lng po mararamdaman c baby s tyan mo...

Sguro mahilig ma tulog yung baby mo momsh. Sakin kasi noong 5months umaga pag katapos kong uminum ng milk gagalaw siya tapos pag busog ako. Sa gabe ganon din

Araw araw po dapat lalo kapag nagpapahinga ka. Baka po mahina pa galaw niya kaya di mo pa masyado mafeel.

5y trước

Oo nga mahina po baka nga po girl ang bby q sana rin po malusog at healthy po cya kht hnd pa kami nag papa check up wala po kc aq alam na ospital na safe salamat po sainyo mga mommsie na nag advice po skin thanks po...

Okay lng nmn po momsh na gnun as long gumagalaw siya. Pero sa akin po kase 15 weeks sobra likot na

Ok lang nmn mas madalas na po atang tulog si baby pg 5months pero sken super likot na everyday

Yes, pero sakin araw araw nararamdman ko siya eh. May isang araw lang na hindi within 2 weeks

sakin nung 5th month kadalasan gabi malikot,tapos tulog siya ng morning..

yes mamsh, maliit pa kasi sya hindi pa ganon ka ramdam ang movements nya.

Depende..akin 4mos palang.medyo malikot na sya e..better check up ka talaga..

5y trước

Un nga po problema q dqo po alam saan safe po mag pa check up lockdown po tayu ngayun eh...