Bakit po ang liit nag tummy ko kaka 7 months lang po ka kahapon kaso ang liit nag tummy ko

May ganyan din po ba katulad sakin

Bakit po ang liit nag tummy ko kaka 7 months lang po ka kahapon kaso ang liit nag tummy ko
2 Các câu trả lời

wag magcompare mi iba-iba magbuntis may malake may maliit s long as okay baby mo sa loob. ayan tyan ko nung 7mos rin. maliit rin ako magbuntis lalo first time, biglang lake sya nung 8mos na

Same lang po tayo mommy. as long as okay sya pag nag paultrasound ka, normal yung timbang at walang komplikasyon. mas okay na maliit din si baby para di ka mahirapan sa panganganak.