curiosity

hi mamshies! 7 months na tummy ko yet napakaliit nya lang for 7 months parang pang 4 months lang pero sabi naman sa ultrasound and check up okay naman sya kaso nag overthink ako sa para sa size nya kase nga ang liit tummy ko 😭

4 Các câu trả lời

Same po 7 months na din maliit din tiyan ko at malambot lalo na kung naka higa pero kung nakatayo halatado naman na buntis, napapraning talaga ako minsan pero sa uktrasounds is normal naman🥺

2y trước

Pm kasakin sis talk tayo

same din mii, mliit cguro tayo magbuntis,pwd ksing nasa balakang . dont worry kung normal nmn sa ultz ok lng un ,mas ok nga di tayo mahirapan manganak if maliit c baby .

2y trước

yung sa akin kasi mii ok naman timbang nya sa ultz . kaya no worries

may mga mommies po talaga na maliit lang ang tummy pag nag buntis pero malaki naman si baby ❤️

Inum ka ng anmum momsh or inum ka malalamig. kain ka din marami.

2y trước

🥰🥰🥰