Cefalexin (forexine) for uti

Ganyan din ba Mami Ang ininum nio nung may uti kayo?nereseta siya sa akin for 7 days 3x day.kumusta si baby? may nangyari b Kay baby sa unang inom ninyo?21 weeks 1 day Sana may mkapansin nito🤰 #pregnancy #1stimemom #firstbaby

Cefalexin (forexine) for uti
1 Trả lời

Once na pinag antibiotic na po kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman po yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB.

3y trước

thank you po sa sagot mamshie❤️😊