Moodswing

Ganyan ba talaga pag buntis? Masyadong emotional? Naiiyak ka nalang kahit sa maliit na bagay? ?

153 Các câu trả lời

Yes po napapagdaanan ng lahat ng ecpecting moms po yan minsan nga po after mo manganak mas matindi yung emotion natin sa lahat ng bagay.

Yes momsh, dati ako mali lang yung ginamit na sandok ng jowa ko para magsandok ng kanin. Inaway ko na tas iniyakan ko na hahaha.

yes po, nafeel q rin yan ehh ksi ako ung taong mhirap paiyakin pro ngaung buntis konting drama lg naapektuhn na agad :)

Yes. Ako sis sobrang OA ng emotions ko, lalo nung first trimester. Ako na lang minsan naiinis sa sarili ko. Hahahaha

I feel you sis konting bagay lang iniitakan kona masabihan nga lang ako ng maarte biglang tulo na yung luha ko eh.

Yes momsie.. like ngyon di kc ako binilihan ng food gabe na dw kc at naulan kaya naiyak nlng ako sa sama ng loob.

Yes po. Minsan nga naiiyak ako kahit wala lng 😂😂😂😂 as in nkain ako lng ako tapos maiiyak 😂 muntanga lang

5y trước

Oo nga. Pati hubby ko naaway ko kapag mali nabili na pinagkecrave ko. Tapos naiiyak ako kase mali 😂😂😂😂 hindi macontrol emotion. Naexplain ko naman kay hubby na hindi ko gusto na naaaway ko sya. At nahihirapan nadin ako hahahaha. Di ko makontrol tlaga 😂

its normal . pero pwede naman iwasan. libangin mo sarili mo. watch tv, read books or magazine, go to mall, etc.

Or minsan kahit hindi harsh yung sinabe sayo sobrang sumasama yung kalooban mo tas iiyak ka na lang hys haha

Totoo mommy, kaya minsan nahihiya ako patago akong umiiyak e. Hahahaha lalo na kapag sa pinapanood mo 😂