Moodswing

Ganyan ba talaga pag buntis? Masyadong emotional? Naiiyak ka nalang kahit sa maliit na bagay? ?

153 Các câu trả lời

Opo natural po yan na emotional tau..pero wag msiadong madalas baka ..gnun din c baby pag labas

Yes! Ako sobrang iyakin ko nung buntis ako tapos unting maliliit na bagay lang iniiyakan ko

Sa first ko ganyan ako. Now sa 2nd ko wala akong mood swings. Choosy lang sa pagaken. 😁

Same, nanonood ako ng that's my boy NG eat bulaga naiiyak ako, enebeyen. Maga na Mata ko

yes po. may times din na maiinis ka sa partner mo. pero hahanapin mo pag wala. 😅😂

Yes hormonal imbalance po. Ako momsh laging naiinis and konting sigaw lang naiiyak na

ganyan po talaga. kaya kailangan ng support from your hubby or anyone around you :)

yes momsh, parang npa sensitive mo, may madinig lng n negative naiiyak n ko, hehehe

Ganyan na ganyan din ako mommy. Ang bilis ko maiyak..mga mata ko parang waterfalls.

Naiiyak. Nagagalit. Sinusumpong. At nang aaway ng mister sa maliit na bagay hehehe