Emotional ?

Cnu ba dito ang super sensitive emotions na buntis? Mlakas mka moodswing. Hehe

5 Các câu trả lời

Me!!! Masigawan lang ng konti umiiyak or naluluha na agad ako 😂

5y trước

Hahaha minsan din sis may mabasa lang ako na sad story grabe na iyak ko 😂

Ako lagi kong inaaway si lip naaawa na nga ako

5y trước

Ako noon pag nag wo work si lip at di nag paparamdam naiiyak din ako kung ano ano pa.iniisip ko sabay sermon ako kay lip kasi nag wo work nga naman sya hahahaha hinahanap hanap ko din kasi sya

I feel you, 7 months preggy.

Yes sobra

Me