pampakapit

ganyan ba ang pinainom sa inyong pampakapit ng baby??

pampakapit
113 Các câu trả lời

duphaston kasabay ng duvadillan sakin nung first trimester ko kasi may bleeding ako. then ngayon na 7mos na ko pinapatake sakin yang isox kapag lang daw humihilab/nagccontract ang tyan. kasi madalas ako mag drive ng ebike at napaka active ng 2yrs old ko kaya madalas ako mapagod kaya nanghingi ako ng gamot kay doc na pwede ko inumin in case lang may nararamdaman ako.

Ayan po yung sakin ang dami panga po e pero diko napo tinuloy kasi choice mo parin naman kung alam modin minsan sa sarili mo na okay ka at yung baby mo every check up mo😊 but still dikopo sinasabi na lahat tayo.pare parwho po ng case or matagakot napo kayo gusto kolang po sabhin na kahit pinapainom po kayo niyan maging active parin po kayo.

3y trước

sa mga nag bleed at bumabyahe ng malalayo at yung pakiramdam mo pagod ka Ayun ang sabi sakin ng ob doc ko. need mag take ng pampakapet

May isa pa po sinasabay dyan eh, duphaston. Kasi nag take lang ako nun, gang 2months kasabay nyan isox. Then yan nalang nireseta po sakin, pero if needed lang. pag feeling ko daw na stress ako or napagod sa work. Magtatake ako iwas contraction daw po. Para marelax yung muscle dahil sa stress.

hello mi Yan po tinake ko second trimester Yung tummy because of posterior mayometrial contractions po pero na take ko lang Yan mga almost a month lang po tinigil ko then pagtungtung ng third tri awa ng Diyos Wala na contractions ko NASA 35 weeks na ako ngayun

Di ko po tinuloy kasi nakakahilo. Natakot ako dahil nagmamaneho ako papunta work. Bigla2 lang ako nahihilo. Side effect daw kaya sabi ng OB ko stop ko nalang daw. Nireseta nya lang kasi baka may long day sa work at mdjo open yung cervix ko nung 7 weeks ako.

Ako moms ganyan nireseta ni ob ko sakin numg 7months ako. Maganda naman yun lang talaga pag around 7months kana more walk kasi si baby dahil dsw sa kapit niya mula uminom ako ng pampakapit upto manganak di man lang siya bumaba though more lakad nayun.

5y trước

, hala ako 7days nya ko pinapatake nh gamot every 8hrs .

sabi sakin ng OB ko ginagamit ung Duphaston pag mga First Trimester pag sobra lalang spotting tas niresitahan nya ako nga ganyan just in case na mag spot ulit ako nasa second trimester na kasi ako yan daw nirereseta pag second trimester na.

duphaston sakin pampakapit . pinainom ako isoxsuprine nung panay contraction ng tiyan ko sa 2nd trimester . pampa relax daw ng muscles . kasi pag always daw humihilab na malayo pa sa due date pwede daw mag cause preterm labor .

3y trước

gano kapo katagal nag inom ako kasi pang 3 days ko na pero tuloy tuloy parin hilab ng tyan ko

duphaston ska yan po sakin..pero kng ano lng po ang nireseta sa inyo ng ob nyo,,un lng po ang inumin at pniwalaan nyo..mgkkaiba po kc ang findings kaya mgkkaiba ang kailangan ireseta..twala lng po sa ob pra safe c baby

hi mi, for me lang po 2x n din kasi ako nakunan much better po sundin si ob. mas alam nya pa rin po kung anong okay gawin. di naman po sila magaadvice ng ikapapahamak.. pero pinakadabes is prayer pa din po. 😊