Breathing

Ganun po ba tlaga huminga ang newborn parang nagmamadali? Napapraning kasi ako hahaha 1week and 2days palang po baby ko

24 Các câu trả lời

It's normal Lang Naman mamsh.. let your mother instinct do the rest doubting.. Pag gumana ung mother instinct mo..trust it..

30-60breaths per minute or more Kung umiiyak momsh or kakatpos lng dumide.. mas mabagal pag tulog.

Yup. Natakot din ako dati about dyan sa paghinga ng baby. Pero normal lang pala un 😂

opo minsan titigil di. sla sa pag hinga tapos mabilis ulit na paghinga

Yes po... gnyan din ako dati akala ko di sila okay kc ambilis huminga

Yes po. Mabilis po talaga ung hinga nila. Kbadondin ako nung una eh

30-60 cycles per minute po. sa adult po 12-20 ang normal

Natawa ako sa napapraning 😂 opo ate normal lang

Opo minsan nga mabilis tas parang nahilik 😂

Yes po hihi normal ganyan ang breathing ni bb