Is it possible na maging maitim si baby paglabas kahit maputi kayo pareho mag asawa?

May ganun bang incident na nangyayari? PLS ENLIGHTEN ME

2 Các câu trả lời

wala. nasa genes yan kung sadyang maitim po sa lahi nyo (lahi means parents, grandparents, great grandparents, tito, tita etc), unless po yung puti nyo ay di po original na puti, gumamit lang ng pampaputi ganun. kung iba yung pagka itim na parang purplish/bluish baka may something wrong sa baby. ask your pedia na lang po.

paulit ulit na po, how sad it is na nagpapaniwala tayo sa mga sabi2 o mga ganitong kaisipan. bakit po magiging maitim??? ano po scientific explanation? or anong explanation nyo why nyo naisip yung ganito?

2y trước

toinks