21 weeks and 5 days

Ganun ba talaga? kasi ang bilang ko 21 weeks and 5days bakit nakita sa ultrasound ko 18weeks and 5 days?

3 Các câu trả lời

What do you mean count mo? Kase kung base sa lmp (last menstrual period)mo ang bilang mo ay 21 wks 5 days pero sa ultrasound ay 18 weeks 5 days,mas susundin yung ultrasound mo kase mas accurate yun. Pero kung second/third US mo na toh at yung bilang mo ay yung pinakaunang ultrasound binase ay mas accurate yan kesa sa mga nahuling ultrasound.

Mas reliable po kasi yung UTZ based sa size ni baby. But ask your OB if ok lang po yun iba yung count ninyo.