questionnn

Bat nung unang ultrasound ko nung Dec. 21 sabi 5 weeks and 6 days na tapos nung inultrasound ulit ako 6 weeks pa rin last Jan. 5. bat kaya ganun?

2 Các câu trả lời

ganyan din nangyari sa second baby ko. hindi tugma yung age niya ng LMP tsaka yung size niya. ang sinunod ng OB yung size at date na nagkaroon ng heartbeat si baby

may cases n ganun mommy. dati ganyn din po ako, expected ko 6weeks n ko based sa lmp ko. tpos nung ngtvs ako, lumbas 4wks po. sabi ob ko baka late daw ovulation.

5y trước

Opo.. Ganun po ata din sakin