change behaviour

ganu po ba katagal mag change yung behaviour ng bata? . kung nsa growt spurs stage nga to .. baka nemen may balak ng magchange behaviour ng baby ko .. sana behave naman next ..

1 Trả lời

Ano po ba ibig mo sabihin??? Sa pagtulog po ba???

5y trước

Ah okay po... Mababago pa po yan... Baby ko nung newborn tulog ng tulog... Tapos nung mag-one month na po hangggang 2am gising ayaw magpababa... Gusto lagi karga... Tapos nung mag-2 months na maaga na siya matulog nasa 10pm na lang tapos naging 8-9pm tapos po ngayon 7:30pm po tulog na... Mag-3 months na rin po ang baby ko... Paaga ng paaga ang tulog tapos lagi na gising sa umaga...