Pasagot nmn po pls

Ganto po. So march 11-13 po ako ngkaroon tas march 17 pero alam ko wla tlga un. Tapos april 2 po ngkaroon ako, same as mens pero d malakas tulad before. Edi npaisip ako bt napaaga tapos ngpt po ako nung april 8 negative po, tas 10 negative din-ginamit ko ung pt na nkkadetect ng early pregnancy. Tas pt ulit ng 18 and 20- negative pa din. So expected period ko po kahapon which is ung 28 days kaso la pa din gang today, ngpt po ako knna negative pa din nmn. And isang beses lang po ung keme, which is nung march 17. Ang naisip ko po dba sa sobrang tgal na nun kung may nabuo man dpat magpositive na. And if hindi ako ngkaroon ng april 2 tas ngpt ako lagpas ng april 11 dpat lalabas ng positive dba. Eh march 17 lang nmn ung keme. Ngpt po ako today, May 2, first urine in the morning, negative po.

1 Trả lời

paconsult na po kayo sa OB for further assistance, baka need niyo po macheck