Ano dapat gawin pag mucus plug na lumabas 38 weeks preggy..sana masagot po..thanks

Mucus plug

3 Các câu trả lời

As long as baby is moving well, and no frequent contractions yet, observe na lang po muna. Indication po yan na nagpprep na yung body natin for labor pero might be days pa po kasi bago ka talaga magactive labor.

hi mie nung lumabas nb mucus plug mo wla bang pain tlga sakin kasi 38 weeks mucus plug out na tas brown diacharges wlang pain tas may kumalabas na jelly na may dugo.konti wlang pain

1y trước

nanganak na po ako ,6 months na baby ko ☺️

wala nmn po. obserbahan mo nlng po kung mag cocontractions kn mi