first timer

Hello po mga momsh, ilang buwan po ba bago ma feel yung symptoms ng pagbubuntis lalo na yung first timer kasi almost 25 days na since I missed my period pero last week I have blood lasted 2 days pero hindi naman sya heavy unlike sa normal blood ko na nag last talaga ng 6 days and heavy. I assumed na period ko na yun last week but now bloated ako tapos nakaramdam ako ng mild cramps.. Di ko alam kong mag possibility ba na buntis ako. I tried PT this morning pero negative.

7 Các câu trả lời

Aq s frst pregnancy q at 2nd pregnancy q weeks mei symptoms nq as in weeks before my missed period.. Iba iba nman xe taio mgbuntis ee.. Pdeng delayed k lng tlga, mgpa blood serum test k nlng qng negative ang result mo..

Baka. Delay ka lang poh.. Depende kc sa nag bubuntis ung iba wala aman nararamdaman peo madalas ung lakas kumain o minsan sobrang mapili sa pag kain..

ah magpa CBC ka nlng po bali blood mo po ang tingnan pra ma sure mo na bunts kba tlga kse minsan my pt na hnd sure ang result

5y trước

Paano po malalaman sa CBC na buntis?

Ako before pa ma-delay. Sore breast talaga as in iba compare pag magkaka-period na.

6-10weeks ako naglihi

No symptoms, as in.

5y trước

Pa-ultrasound ka sis, if di ka talaga sure 🙂

mine 6 weeks ko nafeel