Hindi makapaniwala si bf ambilis daw

Ganto kase yun last period ko is may 20 me nangyare samen ng may 28 tas before june 20 iba na pakiramdam ko antakaw at ang tamad ko parang pagod tapos may 20 d ako dinatnan sabi ko bka delay lng kinabukasan nag pa chek up ako kase ilang gabi na kumikirot puson ko hinala ko me uti ako at june 21 nga sinabi ng doktor buntis ako baket nga ba ambilis pano nangyare mga mamsh d kaya buntis na talaga ako bago pa reglahin? Kse me nangyare din zaken ng may 15

1 Trả lời

Baka yung akala mo na period mo mii is slight bleeding lang sya possibly implantation bleeding. I heard cases din na sabi nila nagkaroon pa sila then nalaman nila buntis sila pero di talaga sya actual na period. So since nagpa checkup ka naman, dun mo lang macoconfirm if pregnant ka talaga or not regardless pa if tingin nyo is mabilis.

3mo trước

Hindi nanga po ako niregla ng april. Pakibasa po ulit.. May 20 ang regla ko nag sex kme 28 akala ko nmn safe yun