First trim.

Ganto ba talaga pag first trimester, nangunguha ng lakas grabe ang hirap parang ang dali dali ko mapagod lahat kinatatamaran ko. Madalas din pagduduwal at sakit sa ulo.

9 Các câu trả lời

yes normal lng feeling ku pa nga parang ayaw kuna sa earth kc mahirap hindi makakain ng maayus laging pagud daming mabaho ,pero carry lng after 3 months pataas nabawasan dn morning sickness ko and itu na 21 weeks na aku

normal yan mamsh. ako dati every 2 days ako nakain kasi feeling ko busog na busog ako kahit wala naman ako kinain tapos pag pinipilit ko kumain sinusuka ko lang

Opo. Maselan ang pagbubuntis mo Mommy. Malalampasan mo din yan. Keep safe po.

yes..always pagod kahit simpleng pag akyat lang ng hagdan kaka hingal na

Yes, normal lang mommy. Ganyan talaga pag nasa first tri.

Opo... Pero medyo mawawala po pag 2nd trimester po,

Yes. Tamad din po ako maligo ung 1st trimester ki

opo super hirap buti nakaraos ng 1st trim.

same here, konting lakad pagod agad.