?

Ganon po ba talaga? Parang mas magalaw kasi sa tagiliran ko sa right side si baby. Minsan pa parang di pantay tiyan ko pag naninigas sya sa kanan.

13 Các câu trả lời

yes po, ganyan din baby ko lalo pag matutulog na kmi, kelangan sa left side higa ko kc lagi sya nasa right side ng tummy ko, cgro naiipit..kpag pinilit ko humarap sa right side, gagalaw sya ng gagalaw para ipaalam n ayaw nya dun 😅

Opo mamsh more on sa right side din si baby ko madalas na magalaw... Ang inadvise ni OB ay always on the left para nutrients nakukuha ni baby at Good ang blood Flow mula sayo papunta kay baby mo.

Sabi ng OB ko kung saang side kayo komportable ni baby, ako kasi mas gusto ata ni baby na nasa right side kami, hindi siya matahimik pag naka left kami ni baby e.

ung baby ko po laging nasa left side nakapwesto. pag dun ako humiga, gumagalaw siya ng sobra. di siya kumportable kaya laging sa right side ako natutulog. hehe

14 weeks pregnant normal po ba ung sa may baba ng tiyan ko naninigas na parang makirot minsan thank you po sa sasagot

sabe ng ob hindi daw sila komportable kapag sa kanan. kaya lagi nila sinasabe on ur left side lage humiga as much as possible :)

normal lang yan sis kasi gumalaw galaw sila. mas ok kung left side ka lagi kasi mas ok ang daloy ng dugo.

thank you po😂 Kala ko po kasi sumiksik na si baby sa tagiliran ko😁😁

yes sis normal naman po yan. naghahanap ng pwesto si baby. 😊

me too😂. lalo na pag gabi kaya left side ako natutulog