September 2, 2020 checked date ng Mat Benefits ko til now wala pa din sya sa ATM ko.

Ganon po ba talaga katagal? :(

1 Trả lời

Yes, matagal po talaga sya mommy. Before nasa 3 - 4 weeks after check date. Ngayon pong may pandemic nasa 6 - 8 weeks after check date po bago magreflect sa ATM mo.

4y trước

Kasi 4mos na baby ko. mag 5mos na nga mommy. Nagkamali nung una SSS sa account number ko, kaya eto nagaantay ako ulit. So mommy sa September 2 na checked date, 6-8weeks pa ako ulit magaantay? hay. :(