12 weeks and 4 days

Ganon po ba pag public hospital and midwife lang yung nag check sayo? Had my 1st prenatal nung 11 weeks ako (1st week of june) and di nya ako ni request for tvs or pelvic utz pero binigyan nya ako ng reseta for folic. And August pa daw ako pinapabalik. 2nd baby ko na to, di lang po ako sanay kasi nung sa 1st ko private ob po ako. Sana may makasagot. Thank you

2 Các câu trả lời

yes better kuha kayo ng private ob ulit para safe din pag nanganak kayo

2y trước

nakak bother lang kasi 5 months na tummy ko pagdating ng august. di ako sanay eh sa private ob ko monthly yung check up ko 😅