Worried na.....

my 1st day of LMP ko is July 9, not so sure, Aug 11 nag PT ako POSITIVE agad siya. AUG 19 1st ultrasound ko via TVS 5weeks and 2days no yolk, sac pa lang. tvs EDD =Aug 19 LMP EDD = Aug 15 CAS EDD = Aug 13 Latest ULTRASOUND EDD =Aug 16 3rd baby ko na to.. And 1st time ko madiagnose na GDM close cervix ako nung Saturday APRIL 9, nagkaroon ako ng spotting nung na ie ako and papsmear kaya siguro until Sunday my spotting ako.. April 11 nakaramdam ako ng braxton hicks... Kaso ngayon April 12 wala na.. Possible ba tlaga hindi mag tuloy tuloy yun into labor? Saka ano po ba sinusunod? na EDD sabi kasi ni OB after 1week pag hindi pa ako nag labor for induce na ako.. 39weeks ako as of today APRIL 12 via TVS 39 weeks and 4 days via LMP 39 weeks and 6 days via CAS 39 weeks and 3 days via latest ultrasound Malaki pala si baby.. 7.7lbl siya Nung SATURDAY APRIL 9 lang ako nagpa ultrasound 39 and 4days ang bilang ko kaso yung sukat niya pang 39weeks na..

1 Trả lời

LMP talaga ang sundin mo if sigurado ka. pag hindi, yung first ultrasound. ilang cm ka na ba nung pag-ie? induced ka na nyan if di nagdidilated cervix mo. antay lang, hanggang 42weeks naman.