Question!

Gano po nakatulong ang salabat, pineapple at chuckie para mapabilis pag papaanak nyo?

5 Các câu trả lời

try mo to at sabayan ng exercise para effective sya mommy, malaking tulong ang salabat at pineapple sa akin at exercise kasi 2hours lang ako nag labor nakalabas agad si baby😊

2y trước

hello po momsh, during your exercise hindi po ba ng cocontract c baby?

Wala pong Scientific studies regarding dito mommy.. Pero naniniwala po yung iba na nakatulong po yang mga yan😊 walking and squats po effective naman👌🏼

i tried the pineapple. 4hours lang ako naglabor. but unfortunately na Emergency CS ako kasi nag poop na si baby😔

Di ko pa natry mga yan. Ang ginawa ko lng active lifestyle, walking and squats every morning tapos yoga afternoon

3y trước

3rd trimester po momsh

natry kuna lht yan pero wala ipik😂na CS ako☺