pineapple and chuckie

How true po na nakakaopen ng cervix ang pinya at chuckie? At ilang beses po sa isang araw kakain or iinom at gano karami po? Gusto ko na po kasi manganak! Ftm po ako .. salamat po sa makakapansin !

1 Trả lời

Ang alam ko pineapple lang or pineapple juice , yong malapit na malapit ka na manganak, di ko sya na try pero yon ang advice din sa akin pero di ko nagawa

4y trước

Nainom po ako ng pineapple juice ! Dame ko po kasi nababasa yung sa chukie, mahirap naman po sumugal dahil matamis ang chuckie!