Formula Milk

Gano Po kadame at kadalas nyo pinapainom si baby? Nagwoworry Po ako baka d Tama pagpapainum ko sa kanya

1 Trả lời

Better ask your pedia. Nung ako as long as humihingi baby ko. Wag lang po magover feed yung sumusuka na, yun po ang hindi na tama 😊 pwede nyo din po basahin yung intructions ng formula milk, usually may recommended serving na naka-indicate. 😊👍🏻 dun ako nag start as reference and until now sinusunod ko yun.