How often do you have sex in a week?

Gano kagana ang sex life nyo nga mamsh?? 😂🥴

70 Các câu trả lời

Mga 4-5x a week ata nung di pa ako preggy. E ngayon mga once a week nlng kasi juntis 😂

Once a month minsan hindi pa nauwe sa isang buwan. Siguro 10x lang sa loob ng isang taon. 😅

kami nung wala pang anak nasa 4 times a week. ngayon may anak na kami 1 times a week na lang

for sure everyday or may 2 days rest kmi ni hubby kaso preggy kaya wala muna 😂😭

1 beses sa dalawang buwan pero ngayun bawal na ksi high risk pregnancy .bed rest

1-3x a week noong hindi pa ako preggy, pero ngayon na preggy na stop na kami 😄

siguro isang beses lang sa isang week kasi pagod lagi sa pag papagawa ng bahay e

nung d pa ko preggy halos everyday then nung buntis na ko bihira nLang. hehe

wala pa simula nung nabuntis at nanganak ako. 3mos old na si baby

Bihira nalang po, Siguro iba iba ang mood during pregnancy 😬