How often do you have sex in a week?

Gano kagana ang sex life nyo nga mamsh?? 😂🥴

70 Các câu trả lời

since na preggy ako stop talaga kasi natatakot si hubby. hahahahhaa. tiis tiis talaga kahit gusto ko ayaw pumayag haha

halos araw araw..nkakaawa din kc ma di pagbigyan.. we asked my OB kung ok lng...she gave a go signal naman kya yun😁

Ako simula nung magbuntis, inaraw araw ako ng mister ko, minsan isa o dalawang araw ang pahinga. Sumisikip daw kase.

Dati, 3x a week kami ni hubby bago ako mabuntis. Pero pagka panganak ko? Ito, 1 year na akong tigang. HAHAHAHAH

kada uwi niya galing work since stay in sya kada sabado at linggo walang awat jusq gusto ko rin naman sherep e

twice a week. twing weekends lang kasi sya nasa bahay, syempre miss na miss nyako, charot. lamnadis😂

Ngayon wala at bawal haha. Pero noon once or twice a week dpende kung ndi pagod sa work 😊😊😊.

sana all... 😓😓😓 going to 4 months na wala na kahit nakapanganak na ako, normal ba yun?

1 to 3 times a week nung d pa preggy hahaha nagyun pag nkakaawa na c mister pagbigyan na hahaha

araw2 PU ...khit buntis nku ngaun 17w2d..hirap tanggihan c lip eh ..bka mghanap mg iba heheheh