How often do you have sex in a week?

Gano kagana ang sex life nyo nga mamsh?? 😂🥴

70 Các câu trả lời

sabihin ntin mdalas nung hindi pa ko buntis pero hindi araw araw pero ngayun bntis nko kpg lng nasumpungan ko ntatakot kce ako bka maapektuhan si baby ngayun 24 weeks nko khit gusto nia ayoko nmn wla nmn mgagawa asawa ko

Kakatuwa nga partner ko kasi never nya pinaramdam sakin na ampanget panget ko kahit now na 19 weeks preggy ako HAHAHA G NA G PADEN EH NATATAKOT NA NGA KO MINSAN, YUNG ANAK KO! 😂😂😂

Twice or thrice a week 🤣 ngayon buntis o kahit nung hindi pa ako buntis. Hindi naman kasi ganon kahilig ang partner ko pero pag gusto niya gusto niya talaga. May kasamang gigil HAHAHAHAHAHA

nung Hindi pa ako buntis araw araw minsan 2x a day pa,,pero nung nabuntis na ko stop na ,advice din kc ni ob no contact dahil maselan ako magbuntis,,#firstmom

smula nabuntis ako sa 2nd baby ko halos 1x every2weeks lang wala akong gana palage 😂😂 pero sa 1st baby ko mnsan ako pa nagyaya kay hubby 😂😂😂

Nung nalaman namin na buntis ako hindi na kami nag makelove ng husband ko hanggang ngayon na 2 months na si baby. Hindi pa din. Matumal mamshies.

Simula ng nalaman niya na buntis ako, stop na kami hehehe hanggang ngayun na malapit na mag 1month akong nanganak di pa din kami nakakag active.

,3months tummy ko gang ngayon wala na muna... tatakot kami baka mapano c baby...i experienced hemmorhage kaya nag'iingat lang.. 😊😊😊

nako pag inabot ng L* minsan twice a day.. natatakot nga aq kc bka maipit c baby ee... 13 weeks pa nman aq maliit pa dw kaya pwde pa..

Bihira nlang.. Iba na kc kapag my anak na.. D tulad nuon na wla pang anak prang kasagsagan ng kasarapan.. Hahaha😂😂