9 weeks vitamins

Ganito rin po ba vitamins nyo. Ang dami hehe, sa firat pregnancy ko kase parang multivutamins lang 😁 ngayon sa 2nd is may ite-take ako sa breakfast, lunch at dinnee.

9 weeks vitamins
18 Các câu trả lời

morning multivitamins plus immunepro lunch calcium evening may folic at fish oil para kay baby ❤️

yan din vitamins ko ngayon 7 mos except sa folic plus nagtake pa ko ng enfamama haha

same mi, pero nagstart ako nyan nitong 2nd trimester na. nung 1st tri folic lang iniinom ko

First trimester po sakin folic palang. Second trimester po ganyan din, tatlo po.

Kay doc. sy rin po ba kayo parang same po kasi tayo ng reseta lahat 😅

ganyan din sakin..5 tablets .meron ako dha naturalle nireseta

Sino dto nata4 Yung vitamins and Calcuimade ?

para saan puh mga ito?