TIME FOR VITAMINS

Hello mga mommies, ilang vitamins po iniinom nyo sa isang araw at what time nyo iniinom? 4 kasi ang tine-take ko, di pa kasama ang pampa-kapit. Okay lang ba sabay sabay inumin sa lunch? Di kasi kaya ng sikmura ko kapag umaga. Sorry dami tanong hehe

4 Các câu trả lời

mii wala akong tabletang iniinom. materna anmum milk lang. kumpleto na kasi daw un sabi ni ob. may Iron, Zinc, Vitamin A, B and C 😅 halos lahat andon na daw. even folate/folic.

1y trước

check mo po nutritional info kung sapat ba kahit uminom ka ng 2 baso isang araw. ano ang daily recommended para sa isang buntis.

Ako ang tinake ko Folic Calcium Obmom Aspirin Duphaston Morning aspirin, folic at duphaston Tanghali obmom Miryenda calcium Gabi duphaston ulet

1y trước

Thank you mi. Same tayo may duphaston

Hi sis. Same! 4 din iniinom ko. I try talaga minsan hirap itake aa umaga at gabi. 1 sa umaga, 2 sa lunch, 1 sa dinner

1y trước

True mih hirap sa umaga. Para akong inaacid kahit kaka-kain lang

Bawal po pagsabayin ang calcium at iron as per my OB

1y trước

Thank you mi. Pinagsasabay ko pa naman lagi