5months

ganito rin ba baby nyo mga mommys sobra mangigil pag nagdedede

5months
63 Các câu trả lời

kacute naman ni baby ganyan dn baby ko, tuwang tuwa pa kapag nangangagat hehe..

Baby ko po wala pang 1month hinihila nia na lalo nat pag iinat sia 😅 kasakit

Cute naman same tayo mommy tapos pag papagalitan kunwari tatawanan ka pa😂😂😂

4y trước

hahah oo nga mommy😆

Kulang pa yan hintayin mong masipa sa mukha while naka dede sayo.😂

Nagulat ako napa “hala ka!” ako. 😅 kinakabahan nako tuloy haha

Yes po. Taz kapag umaray ka tatawa lang at uulitin ang ginawa. 😂

Masarap na masakit maging ina, hahaha Ika nga... "ginusto ko to!"

Yes mommy! Cute. Pag may ngipin n si baby, goodluck sayo. Heheh

Hay i feel you mommy grabeh kahit walang ngipin masakit pa din

Nako ganyan din Lo ko ang sakit grabe tas tatawanan kapa nya hahahaha

4y trước

hahha oo nga😆