avent

ganito po ba tlga ang avent bakit parang daming natatapon na gatas pag dumedede si lo ko? . sakto nman sa box ng avent pag 2mos+ na #2 dn yung nipple .

2 Các câu trả lời

Ganun din sa akin sis... 1m na yung label tapos 2months na baby ko now pero parang nalulunod siya...hayssss... Bilhan q na lang cguro to ng 0+ na label sana makaya na niya...di tugma yung label sis legit naman to nabili q sa SM

Bka po lumuluwag yung sa gilid ng nipple...naganyan na po kpag luma na yung nipple