IE 37WEEKS

ganito po ba kapag tapos IE , may dugo. 1st time ko lng po kse iehin natural lang po ba ito. #1stimemom

IE 37WEEKS
13 Các câu trả lời

Yes po mommy, ganun po tlga after ma IE duguin ka. naremmber ko before nung inIE ako superrr sakit tlga tapos ang daming dugo lumabas prang natrigger tlga xa mommy at ngtuloy2 na ung labor ko. pero induced pa ako nun ha.. cguro kung di nya inistretch stretched ung cervix ko bka na cs na ako ang galing nung ng IE sakin, ngkaroon ng progress ung cervix ko. Kaya msakit tlga ma IE at duduguin ka tlga mommy. goodluck po ha! Have a safe delivery soon mommy. Godbless

4y trước

thanks po 💖

Yes po ganyan daw po talaga sabi ng OB ko. Mas madami pa sakin dyan mommy. 2cm na ako nag aadjust daw po ang cervix kaya may blood.

Yes po mommy. Normal lang po magka bloody show after IE. 😉

bigla ako kinabahan magpa I.E next check up 😫😢

Ie ko khpun makapal pa dw cervix ko 37 ang 5dys

Yes normal lng po na duguin after IE momsh.

Ilang cm po kayo nung pag ka IE

4y trước

1cm na momhs

Yes, normal lang po :)

Yes. normal lang po

yes po