LAZADA SHOP SHIPPED FROM CHINA

MAY GANITO PALANG SHOP SA LAZADA FROM CHINA PA, 3 DAYS NA BAGO AKO MAGORDER PERO NASA BODEGA PALANG NAGULAT AKO KANINA PANG 4 DAYS TINITINGNAN KO YUNG TRACKER FROM CHINA PA.. TOTOO BA ITO?? 40PESOS LANG FEE NILA.. YAN LANG ORDER KO 1 PCS LANG YAN.. NGAYON LANG AKO NKAENCOUNTER NA YUNG SHOP FROM CHINA PA KARAMIHAN KASI NA SHOP SA LAZADA SA MANILA LANG.

LAZADA SHOP SHIPPED FROM CHINA
16 Các câu trả lời

ako always ganyan din order ko from china ang tagal nga lang.

Yes po ngorder din aq ngilang beses galing china 👍🏻

Mei overseas tlga.. Hnd mo lng cguro nbsa or napansin..

Yes my mga seller na sa china un supplier

4y trước

ang lau namn kapag galing pansa kanila yung order

Kadalasan naman overseas talaga.

Baka China Town lang ito