Positive napo ba yan kahit wala pang nararamdamng sintomas ng pagbubuntis ? Salamat po sa sasagot 😍

55 Các câu trả lời

Yes 😊 ako mag 2 months nako nung nalaman kong buntis ako... Irregular kc ang menstruation ko kaya hindi ko pinapansin na delayed nako

yes po. ganyan din po ako . hanggang ngayon 18 weeks na ako Wala akong sintomas ng pag bubuntis hehehe parang normal lng lahat sakin😁

2y trước

Yan poba positive na poba yan

positive na mamsh ako din wala ding sintomas noon basta wag ka ng iinom ng gamot or alak para safe si baby

Positive mommy. ganyan din ako noon no signs of pregnancy kaya 4 months na nung nalaman kong preggy ako

Sakin unang pt isa lang positive. Pero nag karoon ako ng pregnancy symptoms around 8 weeks until now..

momshie, minsan talaga ganyan then later on may mga symptoms ka na and much better paconsult ka😊

positive po yan ganyan din akosa umpisa ala pa symtoms pero asahan mo mga 9 weeks ayan na

Yes. It's positive. Baka masyado plang maaga kaya wala kpang nrrmdamang anumang sintomas.

yes po ganyan din po sa akin nung una kong nalaman na pregnant ako

Confirm na confirm po 😍. Good luck to your pregnancy journey sis 🥰