37w5d

Ganito ba yung pakiramdam ng malapit nang manganak? Lagi na naninigas tiyan ko. Bihira na lang sya lumabot tas sumasakit tiyan ko. Pag pupunta ko naman ng CR wala di naman ako madumi.. Mayat maya ihi na dn ako. Minuto oras lang.. Sana po may mkasagot. FTM here.. Tia..

7 Các câu trả lời

Nag reready na yan sis kaya practice na ng breathing exercise😊

5y trước

Thankyou sis. Gusto ko na rin makaraos.

Opo sis mlapit kana,observe mo po ung discharge mo

5y trước

Opo thankyou po.. Ngyon ko po nraramdaman pagsakit ng balakang ko na prang mapuputol.

Yes braxton hicks yan paninigas ng tyan

5y trước

Bakit po ngyon pagkagising ko sa umaga masakit po lagi ulo ko. Tas parang nahihilo ako..

Goodluck sis😇

yes po 😊

Yes po

Yes